ระบบจัดการความรู้ การยางแห่งประเทศไทย

บทความ IT เว็บยอดนิยม
เว็บยอดนิยม PDF พิมพ์
KM สำหรับพนักงาน - บทความ IT
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 08 เมษายน 2011 เวลา 16:12 น.

1

      ฟรี หนังสืออีบุ๊คจาก Thai Egazine
หนังสือดีๆ ที่มีให้ download ไปอ่านที่บ้าน หรือที่ลับเฉพาะส่วนตัว เป็นหนังสือในลักษณะอีบุ๊ค สามารถเลือกประเภท เพื่อ download มาอ่านได้ฟรีๆ ที่นี่ ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ download ได้เลย..

430

2

      ตกแต่งภาพออนไลน์กับ Photoshop
บริการดีๆ จาก Photoshop ให้คุณสามาราถแก้ไขขนาดภาพ ย่อขยาย ใส่เอฟเฟคให้กับภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านทางบริการออนไลน์จากเว็บ Photoshop.com ใช้งานง่าย เริ่มต้นเพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกก่อน และยืนยันอีเมล เท่านั้น

194

3

      สร้างการ์ตูนแทนตัวเอง
มาสร้างการ์ตูนแทนตัวเองกันดีกว่า ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เราก็สามารถมีภาพแทนตัวเองในรูปแบบของการ์ตูนได้แล้ว สามารถบันทึกและใส่ใน MSN, Skype ของคุณได้ด้วย

971

4

      Create Font Online
สร้าง font สวยๆ ในรูปแบบออนไลน์ และสามารถเผยแพร่ให้คนอื่นๆ download ไปใช้งานได้อีกด้วย

375

5

      ฟรีสร้างเว็บออนไลน์
ฟรีเครื่องมือในการสร้างเว็บออนไลน์ด้วย Flash Technology ง่ายๆ เพียงคลิกเลือกรูปแบบ เครื่องมือที่ต้องการ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในเรื่อง Flash โปรแกรมแต่อย่างใด

437

6

      เว็บ Galler ส่วนตัว
สร้างเว็บส่วนตัว และ photo gallery บริการฟรีจาก Adobe เจ้าของผลิตภัณฑ์ยอดนิยม Adobe Photoshop พร้อมเผยแพร่ให้เพื่อนๆ ได้เห็น

370

7

      จีบสาว
หนุ่มๆ เชิญทางนี้ด่วน ! เว็บที่รวบรวมเคล็ดลับในการจีบสาวที่คุ้นค้นหามานาน ถ้าคุณคิดว่าคุณพร้อมที่จะรู้สุดยอดเทคนิคที่จะทําให้คุณประสบความสําเร็จในการจีบสาว เคล็ดลับที่จะทําให้คุณเป็นคนที่มีสาวๆมารุมล้อมอย่างมากมาย วิธีที่จะทําให้สาวสวยสุดยอดออกเดทกับคุณจนถึงขั้นเธอเปิดใจยอมรับคุณเป็นแฟน คุณได้มาถูกที่แล้ว!!!

459

8

      แก้ไขภาพออนไลน์
สุดยอดเว็บไซต์ที่ให้บริการออนไลน์ในการแก้ไขรูปภาพ (น้องๆ Photoshop) การบริการมีให้เลือก 2 แบบคือ แบบ Pixlr Editor (แก้ไขภาพแบบมือโปร) และแบบ Pixlr Express (แก้ไขอย่างพื้นๆ) เราสามารถบันทึกไฟล์ภาพที่ได้หลังจากแก้ไขเสร็จแล้วอีกด้วย..

243

9

      แปลงภาพเป็นการ์ตูน
เพียงแค่เลือกรูปแบบของภาพการ์ตูนที่ต้องการ จากนั้นคลิกเลือกรูปเพื่อ download จากนั้นรอสักครู่ โปรแกรมจะ convert และแสดงที่หน้าจอให้ เราสามารถคลิก save เก็บมาที่เครื่องคอมฯ ของรเด้ (ข้อควรทราบ ภาพที่เราแปลง จะแสดงที่หน้าเว็บของผู้ให้บริการด้วย)

476

10

      สร้างเอ็ฟเฟ็ครูปภาพออนไลน์ จาก PhotoFunia
มาตกแต่งรูปภาพออนไลน์กันดีกว่า ง่ายๆ เพียงเลือกเอ็ฟเฟ็คที่ต้องการ สร้างนั้น download รูปภาพจากคอมพิวเตอร์ของเรา แค่นี้คุณก็จะได้รูปภาพสวยๆ ไว้แจกให้เพื่อนแล้ว .. ที่สำคัญ .. มีเอ็ฟเฟ็คให้เลือกนับร้อยเลยทีเดียว สุดยอด !

302

11

      Paper Craft พับกระดาษ 3 มิติ จาก Yamaha
ฟรีแบบพับกระดาษ 3 มิติสวยสุดๆ จาก Yamaha ชื่อที่คุณคงคุ้นเคยมานาน มีแบบให้เลือกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปสัตว์ สิ่งของ สถานที่และที่ขาดไม่ได้คือ รถมอเตอร์ไซต์

346

12

      Paper Craft พับกระดาษ 3 มิติ จาก Canon
อีกหนึ่งเว็บไซต์ฟรีแบบพับกระดาษ 3 มิติ หรือ Paper Craft สวยสุดๆ จาก Canon และที่นี่ก็มีแบบให้เลือกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปสัตว์ สิ่งของ สถานที่ ไม่แพ้กัน

248

13

      Paper Craft พับกระดาษ 3 มิติ จาก PaperCraft Museum
อีกหนึ่งเว็บไซต์ฟรีแบบพับกระดาษ 3 มิติ หรือ Paper Craft สวยสุดๆ จาก "PaperCraft Museum" เรียกว่าเป็นเว็บที่ให้แสดงผลงานของแบบพับกระดาษที่น่าสนใจไม่น้อย

337

14

      ตกแต่งภาพพร้อมเครื่องมืออื่นๆ เยี่ยม Funny Pho.to
อีกหนึ่งเว็บที่ให้บริการปรับแต่งภาพแบบเนียนมากๆ ไม่ต้องเสียเวลามา Retouch ด้วย Photoshop เว็บนี้มีเครื่องมือแก้ไขภาพก่อนด้วย แต่เวลา Save จะมีชื่อเว็บติดมาด้วย แต่ถ้าไม่ต้องการให้มีชื่อเว็บก็สามารถ Register ฟรี ก่อนได้ครับ

232

15

      Fun Photo Box เว็บตกแต่งภาพออนไลน์
ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน 1) เลือก 2) อัพโหลด 3) บันทึก แค่นี้จริงๆ คุณก็จะได้ภาพที่ผ่านการตกแต่งในระดับมืออาชีพ อีกหนึ่งเว็บโปรดของผม แล้วคุณจะติดใจ รับประกัน !

269

16

      ปรับลุคใหม่ในสไตล์คุณแบบ Hollywood
มาปรับเปลี่ยนทรงผม สีผม หรือเมคอัพในสไตล์ Hollywood แบบออนไลน์ด้วยตัวคุณเอง สวยได้ในพริบตา

279

17

      หลากหลายเครื่องมือเกี่ยวกับรูปภาพ กับ MyHeritage
ตรวจสอบว่าหน้าคุณคล้ายคนดังคนไทย ลูกคุณหน้าเหมือนใคร สร้างภาพของคุณใน Blog หรือจะบริหารจัดการภาพของคุณแบบออนไลน์ ทั้งหมดนี้เป็นบริการฟรีของเว็บ MyHeritage ครับผม ใครสนใจคลิกไปดูได้เลย

204

18

      ปรับแต่งทรงผมกับ HairMixer
เปลี่ยนหน้า เปลี่ยนตากับดาราที่คุณชื่นชอบ หรือจะเป็นใครก็ได้แบบออนไลน์ กับ Hair Mixer อีกหนึ่งเครื่องมือในการจัดการรูปภาพแบบง่ายๆ

318

19

      ตกแต่งในสไตล์คล้าย Photoshop กับ FotoFlexer
น้องๆ Photoshop อีกหนึ่งบริการฟรีออนไลน์ดีๆ ที่หาได้จากทางอินเตอร์เน็ตขาก FotoFlexer ใครสนใจจะลองตกแต่งภาพ โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ แถมไม่ต้องเสียสตางค์

199

20

      Sumo Paint ฟรีออนไลน์ตกแต่งภาพ
เหมือนเปิดโปรแกรมตกแต่งภาพ เพียงคลิกไปยังลิงค์ของเว็บไซต์ แค่นี้ก็เหมือนกันคุณกำลังเปิดโปรแกรมตกแต่งภาพยังไง ยังงั้นเลย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรก็ต้องลงเข้าไปดูครับ

207

21

      อยากรู้ไหมว่าอีก 20 ปี คุณจะมีหน้าตาอย่างไร
จะสวยหรือหล่อ สักแค่ไหน ในเมื่ออีก 20 ปีข้างหน้า คุณจะเป็นเช่นนี้ เชิญทดสอบภาพของตัวเองในอีก 20 ปีเพียงแค่คุณอัพโหลดรูปภาพไป แค่นี้ก็ได้คำตอบแล้ว.. อีกหนึ่งเรื่องสนุกๆ ที่เป็นจริง

375

22

      Picnik เครื่องมือตกแต่งภาพออนไลน์จาก Google
ฟรีบริการแก้ไข ปรับแต่งภาพ ใส่กรอก เพิ่มเอฟเฟ็คให้กับรูปภาพแบบออนไลน์ จาก Google มีทิปนิดหน่อยคือ เราไม่สามารถเลือกเครื่องมือที่มีคำว่า "Premium" ได้ นอกนั้น สามารถใช้งานได้หมด..

160

23

      อะไรๆ ก็ซ่อมได้ที่ iFixit
ถ้าคุณมีปัญหากับอุปกรณ์อันทันสมัยของคุณเหล่านี้ คุณสามารถเข้ามายังเว็บไซต์แห่งนี้ได้ คำแนะนำดีๆ ในการแก้ปัญหาด้วยตัวคุณเอง พร้อมอะไหล์

โทรศัพท์ iPhone / iPad / iPod / Digital Camera / Game Staion / MP3 Player / Computer

209

24

      สร้าง AVATOR ตัวคุณเอง
สุดยอดบริการฟรีที่ไม่ควรพลาด

AVATOR ตัวคุณหรือคนที่คุณโปรดปราน มาร่วมกันสร้างตัวแทนของคุณในรูปแบบ 3 มิติที่คุณจะต้องประทับใจ อีกหนึ่งบริการฟรีออนไลน์ที่น่าใช้มากอีกเว็บหนึ่ง DigiMi - Avatar Studio